Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn Gỗ Sồi

     Là một trong những sàn gỗ tự nhiên cao cấp, sàn gỗ sồi ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng với màu sắc tươi sáng cũng nhiều  đặc điểm nổi trội, chúng được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, nhất là trong phòng khách. Sàn gỗ sồi được làm từ gỗ cây sồi, chúng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Gỗ sồi cứng, nặng, cho nhiều tính năng hữu dụng. Hiện nay, sàn gỗ sồi có 2 loại chính: sàn gỗ sồi đỏ và sàn gỗ sồi trắng, mỗi loại sàn gỗ có một màu sắc riêng biệt, tạo không gian khác nhau, nhưng chúng cũng có những đặc điểm chung mang hình dáng của sàn gỗ tự nhiên.

     Sàn gỗ sồi trắng: có màu trắng, cứng và nặng với cấu trúc vân gỗ đẹp. Những khách hàng thích và ưa dùng màu tươi sáng thì có thể lựa chọn sàn gỗ sồi trắng. Ngược lại, sàn gỗ sồi đỏ có màu hơi tối một chút, cấu trúc vân gỗ uốn lượn theo thớ gỗ, nhìn rất bắt mắt, cho cảm giác hài hòa hơn.

     Sở dĩ sàn gỗ sồi gắn với tên gọi của sàn gỗ cao cấp vì thực tế khi sử dụng chúng. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một không gian tươi sáng, ở đó mọi thứ luôn tươi mới, tràn đầy sức sống thì hãy lựa chọn sàn gỗ làm ván lót sàn. Hơn những điều bạn đang nhìn thấy, chúng thực sự độc đáo và đẳng cấp hơn bất cứ loại sàn gỗ nào. Sàn gỗ sồi cứng, mặt sàn nhẵn bóng, vân gỗ khá đẹp chình vì thế mà chúng được sử dụng nhiều hơn trong không gian phòng khách, nhằm đen đến cho gia chủ một nơi lý tưởng cho những cuộc trò chuyện của người thân trong gia đình, nơi đó, cá tính sử dụng sàn gỗ của bạn được bộc lộ rõ nét nhất. Quá trình sản xuất sàn gỗ sồi, những nhà sản xuất đã làm cho sàn gỗ sồi có tính năng chống được sự tác động của môi trường bằng cách phủ một lớp UV6 lên trên mặt sàn, vừa có tác dụng nhưng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

     Một tác dụng không thể bỏ qua của sàn gỗ Sồi là chúng có khả năng thanh lọc khí độc, điều hòa không khí trong tất cả môi trường, đem lại sự thoáng mát, dễ chịu ngay cả khi bạn nằm trên mặt sàn. Nếu như bạn còn lăn tăn về điều này thì có thể sử dụng chúng để nhận định trên càng được khẳng định hơn. Sàn gỗ sồi nằm trong sàn gỗ tự nhiên nên cũng không nằm ngoài đặc điểm thân thiện với môi trường. Màu sắc đẹp, hài hòa với nội thất trong phòng, không gian của sự đẳng cấp, sang trọng được tạo nên từ chính sản phẩm này. Chất lượng của sàn gỗ được khẳng định hơn khi là sản phẩm cao cấp là do chúng có khả năng chịu được độ ẩm cao của thời tiết. Ngay cả những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè thì sàn gỗ vẫn cho cảm giác mát lành và không hề có hiện tượng nứt nẻ trong thời tiết hanh khô.

     Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một sàn gỗ tự nhiên để làm ván lót sàn thì đừng trần trừ, bỏ phí, hãy lựa chọn sàn gỗ sồi để có được không gian đẳng cấp, sang trọng hơn, để giá trị của gia đình được nâng lên tầm vóc mới.