Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn Gỗ Muồng

    

     Sàn gỗ Muồng Đen thuộc sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng yêu thích bởi những đường vân gỗ đặc trưng có sự pha trộn giữa hai màu nâu đen và nâu vàng. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều sàn gỗ Muồng Đen bởi giá sàn gỗ muồng đen rẻ hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Không chỉ giá rẻ, sàn gỗ muồng đen còn có nhiều đặc tính tốt như thớ gỗ thẳng, rắn chắc, chịu va đập tốt, không bị mối mọt, ít bị cong vênh hay nứt tét.

     Cây Muồng Đen là cây gỗ tự nhiên thuộc nhóm I, còn được gọi với nhiều tên khác như muồng vàng hay muồng xiêm. Muồng Đen thường được người dân dùng để làm trụ cho tiêu leo hay được trồng làm hàng rào chắn gió cho vườn cà phê. Gỗ muồng đen cứng chắc, vân gỗ bóng đẹp nên có giá trị kinh tế cao khi làm đồ gỗ mỹ nghệ. Khi các loại cây gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm thì cây Muồng Đen đang đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ bởi muồng đen rất dễ trồng, dễ nhân giống nhưng mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Cây muồng đen không thuộc nhóm gỗ quý hiếm nhưng sàn gỗ muồng đen có nhiều đặc tính tốt và giá rẻ như vậy nên vẫn được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Gỗ Muồng Đen nguyên khối.

     Sàn Gỗ Muồng Đen do công ty Sàn Gỗ Nhà Rồng phân phối có chất lượng cao, tỉ lệ đồng màu cao, đạt độ ẩm dưới 12% nên không bị cong vênh hay mối mọt. Bề mặt sàn gỗ Muồng Đen  được sơn lớp UV giúp tăng khả năng chống trầy xước.