Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn Gỗ Lim

     Sàn gỗ Lim là sản phẩm sàn gỗ được làm từ gỗ Lim, thuộc sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Gỗ Lim là loại gỗ quý thuộc nhóm I, có vân đẹp, thớ mịn, gỗ rất nặng, bền, không mối mọt, chịu được mưa nắng, có độ cứng rất cao.  Gỗ Lim được sử dụng từ khá lâu, nhiều công trình của thế kỷ , qua rất nhiều thập kỷ gỗ Lim vẫn bền mãi với thời gian.

     Sàn gỗ đã được sử dụng nhiều trong việc trang trí các ngôi nhà mới hoặc những ngôi nhà cũ, công trình trọng điểm của đất nước trong nhiều năm trở lại đây. Ưu điểm của sàn gỗ này là sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sàn gỗ có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng…

Lim Nam Phi

     Sàn gỗ Llim phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam và có giá thành hợp lý, được sử dụng từ ngàn đời xưa qua rất nhiều thập kỷ, Gỗ Lim vẫn bền đẹp đến ngày nay. Cũng như các loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác, sàn gỗ Lim có giá cao hơn các loại sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên , gỗ Lim có độ bền khá cao, chịu được mưa nắng nên việc bảo quản và sử dụng sàn gỗ Lim tương đối an tâm hơn so với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác.

     Đến với sangonharong.vn, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn các chọn sản phẩm sàn gỗ thích hợp với sở thích, nhu cầu, kinh tế và phong thủy nhà bạn.