Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn Gỗ Giáng Hương

   

 Thị trường sàn gỗ đã và đang phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của xã hội thời đại mới. Có khá nhiều loại sàn gỗ được trào bán trên thị trường từ sàn gỗ công nghiệp cho đến sàn gỗ tự nhiên. Một trong các loại sàn gỗ đã trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi gia đình đó là sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên.

     Sàn gỗ Giáng Hương là một trong các loại sàn gỗ tự nhiên đã được du nhập và tồn tai trong thị trường sàn gỗ nước ta. Sàn gỗ Giáng Hương hay còn được gọi tắt là gỗ Hương với tên tiếng anh la padauk, cây gỗ được trồng bằng hạt nhưng cũng có thể chiết cành từ các cây to hơn để nhanh phát triển và trồng chủ yếu ở Đông Nam Á và Ấn Độ. Không chỉ có lợi nhuận về kinh tế thu gỗ mà vỏ cây có thể làm thuốc chữa bệnh tiểu đường,còn thuốc nhuộm màu đỏ được lấy từ nhựa cây chiết xuất ra. Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất từ cây gỗ quý Giáng Hương nên khi cưa sẽ có mùi thơm dịu nhẹ tạo cảm giác mát mẻ ,êm nhẹ dịu dàng rất thích hợp cho không gian gia đình nhất là phòng ngủ,cho sự thư giãn yên tĩnh như quán cà phê. Đây là mùi hương riêng biệt của sàn gỗ giáng hương mà bất kì sàn gỗ nào cũng khó có thể có được. Có thể nói sàn gỗ giáng hương thu hút được nhiều người tiêu dùng là từ hương thơm độc đáo này nhẹ nhàng thư giãn. Và cái tên ấy đã trở nên quen thuộc và gần gũi với mọi người từ đây.

     Trên bề mặt sàn gỗ Giáng Hương là những vân gỗ bện vằn đan cheó vào nhau,có chiều sâu  trông khá bắt mắt và tinh tú,những thớ gỗ nhỏ mịn.Với sự kết hợp đa dạng về màu sắc nhẹ nhàng ấm cúng  như:vàng nhạt-vàng sẫm-cánh gián hay một gam màu đậm hơn như đỏ tươi-đỏ đậm hoặc  nâu đen cho những phòng đọc sách riêng.  Điều đặc biệt của màu sắc cũng như hương thơm sàn gỗ Giáng Hương là không thay đổi qua năm tháng thời gian có thể sử dụng lâu năm tiết kiệm được nhiều chi phí.

     Không chỉ vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với các vân  gỗ và màu sắc làm nên giá trị của sàn gỗ giáng hương  mà bản chất của gỗ giáng hương  là rất cứng,rắn và chắc chắn hơn nữa  sàn gỗ Giáng Hương được xử lí bởi quy trình hiện đại của Nhật Bản sấy độ ẩm đạt từ 8-12%, đã hạn chế được hiện tượng cong vênh co ngót hoặc bị trầy xước do phủ lớp sơn UV trên bề mặt ván đồng thời toàn thanh ván sàn gỗ giáng hương được chống thấm bởi phủ 3k. Do đó sàn gỗ Giáng Hương  rất được ưa chuộng trên nhiều thị trường trong và ngoài nước như: Châu Âu .Châu Á và đặc biệt là Việt Nam.

Phân xưởng sản xuất ván sàn tự nhiên của đơn vị Nhà Rồng

Thời tiết khí hậu của Việt Nam thay đổi theo mùa mõi mùa một sự khác biệt nhất là vào thời khắc giao mùa thì thời tiết lại trở nên khắc nghiệt hơn,đòi hỏi mọi thứ cũng cần có sự thay đổi chính vì thế lựa chọn sàn gỗ Giáng Hương là một lựa chọn hoàn chỉnh. Bởi sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên có khả năng điều hòa không khí mùa hè mát mẻ,mùa đông ấm áp,không bị đỏ mồ hôi khi thời tiết bị nôm,có hương thơm tốt cho sức khỏe không gây độc hại.

     Sàn gỗ Giáng Hương đã trở nên quen thuộc với nhiều người còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn cho mình một sàn gỗ Giáng Hương co giá trị nhé.