Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn Gỗ Chiu Liu

    

     Bạn đang tìm một loại sàn gỗ giúp bạn thể hiện được phong cách cổ điển. Bạn bè cũng cho bạn một vài gợi ý. Tuy nhiên, khi xem những loại sàn gỗ đó, bạn chưa thực sự hài lòng. Qúa trình tìm kiếm khiến bạn dường như muốn bỏ cuộc. Đọc được nhu cầu này, chúng tôi gợi ý bạn tìm hiểu qua về sàn gỗ chiu liu. Khi nhắc đến sàn gỗ chiu liu, nhiều người tỏ ra không thích thú với loại sàn gỗ này vì cho rằng chúng có thể làm không gian tối đi. Thực tế lại hoàn toàn trái ngược lại. Nếu như lắp đặt chúng vào không gian thì chúng sẽ cho những điều bất ngờ và thú vị hơn hẳn.

     Không xa lạ gì, sàn gỗ chiu liu được làm từ gỗ cây chiu liu, hay chúng còn có tên gọi khác: chiêu liêu, là loài cây sinh trưởng tốt với khí hậu nhiệt đới trong khu vực Đông Nam Á, thường mọc trên các khu rừng tự nhiên ở Lào, Campuchia,… … Gỗ chiu liu cứng hơn so với gỗ mun xanh, tỉ trọng nặng, vân gỗ đẹp. Đây là loài cây ưa sáng, có khả năng chịu được hạn tốt, gỗ cao khoảng từ 15m đến 20m, đường kính từ 60-85cm.Nếu gỗ lim được coi là loại gỗ cứng thì gỗ chiu liu còn vượt bậc hơn, chính điều này làm cho gỗ chiu liu có được nhiều đặc tính hữu dụng hơn. Chính những điều từ đặc điểm của loại gỗ này nên khi được sản xuất thành sàn gỗ thì chúng đem đến những điều tuyệt vời mà khi sử dụng chúng ta sẽ cảm nhận được.

     Một điều mắt thấy và không thể phủ nhận rằng sự kết hợp trong màu sắc của sàn gỗ chiu liu đem đến cái nhìn lạ mắt cho người đối diện. Không đơn thuần chỉ là màu tối và màu sắc mà nó còn là sự sang trọng, phong cách cổ điển được tạo nên từ chính những điều lạ mắt đó. Biết được điều này, bạn có thể hoàn toàn phủ định những suy nghĩ của nhiều khách hàng cho rằng chúng sẽ làm tối không gian.

     Do có nguồn gốc từ loại gỗ cứng nên sàn gỗ chiu liu có khả năng chống được mối mọt, cho độ bền cao, có khả năng kháng chịu được sự thay đổi của thời tiết Việt Nam nên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong công dụng làm vật liệu lót sàn hay trụ cầu thang. Một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong kiến trúc cổ điển. Sàn gỗ chiu liu cũng có khả năng chống được trầy xước hay va đập mạnh. Sở dĩ chúng có khả năng ấy là nhờ quá trình xử lý theo công nghệ hiện đại, nhà sản xuất đã phủ cho chúng một lớp sơn UV vừa tạo được độ bóng cho sàn gỗ chiu liu và giúp chúng có những công dụng hữu hiệu trên.

     Bạn đang lo rằng khi vệ sinh sàn gỗ chiu liu thì lớp sơn sẽ dần mất đi và sàn gỗ sẽ xuống cấp. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, nếu như bạn có những phương pháp vệ sinh phù hợp thì sẽ chẳng có vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

     Nếu như bạn đang tìm cho mình một sàn gỗ theo phong cách cổ điển thì lựa chọn và sử dụng sàn gỗ chiu liu là hợp lý nhất. Bạn vừa thể hiện được sự thích thú của mình vừa có một vật liệu cho chất lượng tốt.