Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

     Sàn gỗ trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc mà một số ít nhập khẩu từ các nước như Đức, Malaysia, Thái Lan với các thương hiệu nổi tiếng như Inova, Thaixin, Robina, Krono Swiss,...

     Thông thường khi bạn mua sàn gỗ công nghiệp thì chủ yếu nhờ thông tin tư vấn từ nhân viên cửa hàng, tuy nhiên do nắm được tâm lý của khách hàng muốn mua sản phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp nên họ chỉ đưa  ra các sản phẩm bình dân nhất và các sản phẩm này chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc  và nó có độ bền không cao, dễ bị xuống cấp khi thời tiết thay đổi hay các yếu tố khác tác động.

     Khi mua sàn gỗ đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp bạn cần tham khảo thông tin trên mạng hay bạn bè của mình về các sản phẩm này, giá thành sàn gỗ và chất lượng của nó thường tương đương nhau. Tuy nhiên bạn cần nắm được một số thông tin cần thiết để tránh bị động trước những lời tư vấn của nhân viên cửa hàng.

Đặc điểm của sàn gỗ:

– Thứ nhất là độ chịu mài mòn của sàn gỗ: ký hiệu là AC – thông thường thì các loại sàn gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn là AC3, AC4 , nếu chỉ số càng cao thì chất lượng của sàn gỗ càng tốt.

– Thứ hai là về độ dày của sản phẩm: Độ dày thông thường độ dày của các loại sàn gỗ này từ 8 -12mm. Tuỳ thuộc vào các phòng mà bạn lựa chọn lắp đặt cho sàn gỗ, độ dày 12mm nên lắp đặt ở phòng khách có nhiều người đi lại.

– Thứ ba là khả năng chịu va đập của sàn gỗ: ký hiệu là IC

– Thứ tư là độ chắc chắn của các khoá nối: Sàn gỗ trên thị trường thường có loại khoá nối đơn, khoá kép..

– Thứ năm là lớp phủ sáp nến và bảo vệ hèm sàn gỗ: Bạn nên chọn loại sàn gỗ có phủ nhiều lớp này giúp tăng độ khít của hèm gỗ và giúp sàn chống thấm nước

– Thứ sáu là độ độc hại của sàn gỗ: Được đánh giá trên tiêu chí lượng khí thải  formaldihyde ra môi trường, nếu đạt E1 là đạt yêu cầu.