Hotline 0909 458 959
0918 761 953
0989 677 795

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ 2017

     Công ty TNHH XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiêp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Bỉ, Đức, Pháp, Thailan, Malaysia, Trung Quốc…
Công ty XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng có tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Sàn Gỗ Nam Anh, là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Do tầm nhìn và nhu cầu mở rộng thị trường ở khu vực phía nam năm 2014 Công ty TNHH XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng ra đời với mục tiêu đáp ưng nhu cầu ngày càng cao về trang trí nội thất đặc biệt là sàn gỗ của khách hàng ở thị trường các tỉnh phía nam.


     Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ từ thị trường Hà Nội và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn mang trong mình một sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường” và luôn nỗ lực phát triển để trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu việt nam và có uy tín quốc tế.

     Cùng với mục tiêu đó, ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng đã đặt ra những giá trị cốt lõi và coi đó là sự sống còn của công ty cũng như là chân ga để Sàn Gỗ Nhà Rồng phát triển một cách mạnh mẽ.